Giới thiệu dịch vụ cắt khắc gia công laser & cnc giá rẻ tại HCM

Cắt khắc gia công laser & cnc giá rẻ và thi công biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp HCM Biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng chú ý đó là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Công ty làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ chúng tôi ra đời với tiêu chí xây dựng thương hiệu...

Điêu khắc 3D mica và gỗ

Chủ nhật - 10/06/2018 08:40
Nhắc đến sản phẩm trưng bày trang trí, làm quà tặng, lưu niệm hầu hết chúng ta đều nghĩ đến các sản phẩm làm bằng gỗ, mica, thủy tinh, pha lê, … những tuyệt tác cuốn hút nhờ công nghệ cắt, điêu khắc 3D bằng tia laser hiện đại có mức độ chính xác cao, tốc độ cắt cực nhanh, đường cắt mịn và chi tiết, đặc biệt là lối điêu khắc 3D sống động, độc đáo khác biệt.
Điêu khắc 3D mica và gỗ
Điêu khắc 3D mica và gỗ
Sản phẩm điêu khắc 3D mica và gỗ được tạo ra dựa trên quy trình hoàn toàn tự động, với những con người không ngừng sáng tạo và yêu nghệ thuật đã gửi gắm tài nghệ vào các hình ảnh hoa văn, câu chữ lên những bản vẽ thiết kế trên máy tính ao đó được truyền tải sang thiết bị điêu khắc 3D mica và gỗ dựa trên trợ thủ đắc lực vận hành máy laser khéo léo sẽ tạo nên những sản phẩm điêu khắc 3D mica và gỗ sống động.

Hãy liên hiện với công ty chúng tôi để sở hữu những sản phẩm điêu khắc 3D cao cấp, thể hiện đẳng cấp trong thời buổi công nghệ hiện nay nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây